About

Giới thiệu AVITOUR Với Du lịch Hàng không Việt Nam “Avitour”.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp và lớn mạnh trong sứ mệnh phục vụ Du khách tới các điểm Du lịch trong đất nước Việt Nam tươi đẹp và Các điểm đến trên toàn Thế giới.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin tiện lợi đến mức chỉ cần một cú click chuột trên mạng internet cũng có thể lập tức tìm ra rất nhiều các thông tin về du lịch hoặc thậm chí là đặt tour ngay khi đó. Các thông tin nhà hàng hay khách sạn, thông tin đặt vé máy bay hay thủ tục visa, thông tin tour lẻ hay tour trọn gói… tràn ngập trên mạng khiến chúng ta đôi khi bị choáng ngợp.

Tuy nhiên, lại cũng có một sự thực là không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tìm thấy những dịch vụ khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu này, Thương hiệu Avitour ra đời để phục vụ Quý khách tốt nhất. Với slogan “Khẳng định giá trị thương hiệu”, chúng tôi mong muốn mang tới quý khách những trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc cho Du khách khi và khám phá Các địa danh, điểm Du lịch trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi với tinh thần trách nhiệm cao và bầu nhiệt huyết, đam mê công việc, sẽ cung cấp tới quý khách những dịch vụ thuần du lịch và cả những dịch vụ hỗ trợ thương mại – một cách chuyên nghiệp nhất.

Tất cả mọi câu hỏi của quý khách về Du lịch và Dịch vụ liên quan, từ những vấn đề rất nhỏ tới những vấn đề rất khó khăn, chỉ cần quý khách bàn bạc, trao đổi với chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng các chương trình dành riêng cho quý khách, hoàn toàn phù hợp với nguyện vọng của quý khách. Để đạt được ước mơ này “Du lịch Hàng không Avitour”, chúng tôi biết là còn vô số những việc cần phải làm. Chúng tôi tin tưởng vảo khả năng và trái tim của mình, giữ vững những mục tiêu trở thành công ty Du lịch chuyên nghiệp về lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam cũng như trên Thế giới. NGUYỄN TRUNG QUÂN Giám đốc công ty ================================================================================

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Ngay từ những ngày đầu thành lập Thương hiệu Avitour. Chúng tôi luôn cố gẵng lỗ lực phát triển không ngừng và với thương hiệu Avitour chúng tôi đang ngày khẳng định mình trên trong lĩnh vực Du lịch: Với khẩu hiệu “Khẳng Định Giá Trị Thương Hiệu” Chúng tôi càng phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong sứ mệnh phục vụ và Khẳng định Thương hiệu Du lịch Avitour tại Việt Nam cũng như trên Thế giới Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi:

1. Du lịch trong nước: Với nhiều loại hình, chương trình Du lịch phong phú: Tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái, Du lịch nghỉ biển, theo dòng lịch sử, tìm về cội nguồn, … những chương trình tìm về các di sản văn hóa, thiên nhiên rất đa dạng, phong phú và hấp dẫn,… đăc biệt có nhiều chương trình thiết kế riêng theo yêu cầu của Quý vị

2. Chương trình Du lịch Quốc tế: Quý vị sẽ có cơ hội tham gia vào những chương trình du lịch mới lạ, hấp dẫn, khám phá những đất nước xinh đẹp, chiêm ngưỡng nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng, vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên ban tặng cho con người, tìm hiểu nhiều di tích lịch sử văn hóa cùng những phong tục tập quán rất ấn tượng, kỳ thú, độc đáo đồng thời Quý vị sẽ được thưởng thức nhiều món ăn, đặc sản trên khắp mọi Châu lục từ Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và Châu phi.

3. Dịch vụ du lịch: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như: Đặt phòng khách sạn, Dịch vụ Visa Hộ Chiếu Và Dịch vụ Vé Tàu Máy bay theo yêu cầu của Quý khách trên toàn Quốc và Thế giới.

4. Dịch vụ cho thuê xe Du lịch: Với đội ngũ xe Du lịch đời mới, sang trọng, đa dạng về chủng loại từ 4 đến 45 chỗ ngồi cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình giàu kinh nghiệm và rất chu đáo, sẽ mang đến cho Quý vị sự thoải mái trong từng chuyến đi. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được chào đón nồng nhiệt, được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và rất mực chu đáo. Rất mong nhận được sự Quan tâm, lưu ý, cùng những ý kiến đóng góp quý báu của Quý vị ================================================================================

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG VÀ CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Sản phẩm của Trí tuệ, Sức mạnh Công sức của Tập thể Thượng tôn sự Chuyên nghiệp Sẵn sàng Phục vụ Chi phí Tốt nhất Dịch vụ Hoàn hảo ================================================================================

Tầm nhìn và sứ mệnh của Avitour

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Du lịch Hàng không (Avitour) đã xác định con đường phát triển của mình dựa trên sự hợp tác vững mạnh, dài lâu và bền vững, cộng với trí tuệ của con người là nền tảng phát triển của chúng tôi. Đây là những yếu tố cốt lõi để Avitour mở rộng phát triển để trở thành công ty Du lịch lớn mạnh trong tương lai. Ở Avitour, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển như là một “công dân” của sự phát triển trong một xã hội ngày càng phát triển.

Sứ mệnh Avitour sẽ tiếp tục tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ Du lịch tốt nhất, thoã mãn khách hàng cao nhất.

Thông qua sứ mệnh này, chúng tôi hướng đến sự phát triển, mang đến những lợi ích, ấp ủ sự thành công không những cho những khách hàng, nhà cung cấp và những đối tác mà còn cho toàn bộ những mối quan hệ trong mắc xích giá trị trên toàn thế giới.

Giá trị của chúng tôi Đối với khách hàng Ước mơ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, và thoã mãn cao nhất. Đối với cán bộ công nhân viên Mỗi thành viên trong công ty là một giá trị và Avitour là môi trường để gia tăng giá trị.

Chất lượng Chúng tôi luôn hướng tới sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng.

Sologan của chúng tôi: “Khẳng định giá trị thương hiệu” Lợi nhuận và sự phát triển Chúng tôi cố gắng thoã mãn yêu cầu và mong đợi của khách hàng, nhân viên và các đối tác cao nhất.